JavaScript is off. Please enable to view full site.

Chỉ là ngươi nô lệ

142 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ Dâm Hiệp
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2019
Số Chữ 19,674
Độ Tuổi 18+
Lượt xem: 852
Từ Khoá Chủ thụ Cổ đại Đam mỹ H văn HE Nguyên sang SM Tình cảm
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Chỉ là ngươi nô lệ
Đã có 14 người đánh giá / Tổng đề cử

Tiên võng VIP tiểu thuyết kết thúc

Giảng chính là hắc bang lão đại thu phục đệ nhất sát thủ Diêm Vương chuyện xưa.

Bổn văn vô tóm tắt, lâu chủ mỗ hương hương đơn giản khái quát chính là khoác ám hắc TJ da ấm áp văn, đều không phải là truyền thống ý nghĩa TJ.

Thí duyệt:

Một, trừng phạt cùng tín nhiệm

Lỗ chuông cùng hậu huyệt đều bị tô lên cường lực mị dược, hậu đình càng là có thật lớn chấn động bổng đang không ngừng mà kêu gào chuyển động kích thích hắn mẫn cảm về điểm này. Phân thân đã sớm no đủ ướt át, trạch ninh toàn thân phiếm mất tự nhiên ửng hồng. Hắn dùng hết sở hữu ý chí áp lực kia không ngừng quay cuồng đi lên tình dục, không cho chính mình tới khẩu khẩu.

Hắn trên người cũng không có câu thúc hoàn hoặc trinh tiết mang, nhưng hắn tinh tường biết không có chủ nhân mệnh lệnh hắn không thể khẩu khẩu, thậm chí không thể khẩu khẩu. Hắn sở hữu dục vọng đều bị chủ nhân sở khống chế, hắn chỉ vì lấy lòng chủ nhân mà tồn tại, hắn tuyệt đối sẽ không cãi lời chủ nhân bất luận cái gì một cái mệnh lệnh

Chỉ là so với khí cụ trói buộc, dùng tự thân ý chí áp lực tình dục càng vì gian nan cùng thống khổ. Mồ hôi không ngừng từ hắn làn da thượng lăn xuống, trên mặt đất dần dần hội tụ thành một bãi vệt nước, trạch ninh áp lực hơi thở một tiếng quan trọng hơn một tiếng. Chân đã sớm đã bủn rủn vô lực, nhưng hắn vẫn là nỗ lực mở ra hai chân, thẳng thắn thượng thân quỳ trên mặt đất, làm cho chủ nhân xem xét đến hắn dương vật, hắn khẩu khẩu đãng, hắn toàn bộ.

Thân thể mất tự nhiên co rút, lúc này kêu gào dục vọng vô pháp phát tiết kết quả, trạch ninh nhịn không được từ hầu lậu ra một tiếng rên rỉ.

Vẫn luôn ngồi ở da thật trên sô pha xem xét nam nhân cuối cùng hơi hơi giật mình, dùng lạnh băng thanh âm hỏi: “Biết sai rồi sao?” “Là, chủ nhân. Ninh không nên giết khách quý.” Trạch ninh hiện tại liền nói chuyện đều thực khó khăn, nhưng chủ nhân vấn đề nhất định phải lập tức trả lời.

“Còn có hay không lần sau.”

Lần này trạch ninh trầm mặc. Hắn tuy rằng là số một sát thủ, nhưng cũng là Ngô Hạo khẩu khẩu hoàn thành nô lệ, nếu không phải những người đó tưởng xâm phạm hắn hắn là tuyệt đối sẽ không ra tay. Hắn hiện tại là thấp khẩu khẩu *** không sai, nhưng kia cũng chỉ là Ngô Hạo một người nô lệ, cũng không phải cái gì a miêu a cẩu đều có thể chạm vào hắn. Dưới bầu trời này có thể làm hắn trạch ninh khuất phục cũng chỉ có Ngô Hạo một người. Hắn biết sai, nhưng nếu là lần sau còn có người đối hắn động thủ hắn giống nhau sẽ sát, không có do dự.

Không khí tựa hồ có lạnh vài phần, trạch ninh biết Ngô Hạo sinh khí. Hắn tâm không tự chủ được hạ Thẩm, sợ hãi theo lạnh băng không khí giống hắn đè xuống.

“Lại đây.”

Mới nhất
4 năm trước
    Tổng đề cử 0
    Tuần 68
    Tháng 336
    loading
    loading