JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giới Giải Trí Không Bình Thường Hệ Thống

3438 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Sắc Dâm Hiệp
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2022
Số Chữ 1,122,070
Độ Tuổi 18+
Lượt xem: 265,254
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Giới Giải Trí Không Bình Thường Hệ Thống
Đã có 75 người đánh giá / Tổng đề cử

==========================

Dưới ánh đèn, trên má của nàng nổi lên một tầng say lòng người phấn hồng sắc, tại Ngưu Dịch Thần côn thịt xâm nhập đến tận cùng bên trong, đụng tới nàng mẫn cảm nhất Hoa Nhị một khắc kia, tôn lỵ phía sau lưng hướng về phía trước hơi cong, đem trước ngực no đủ hai vú thật cao giơ cao, trong cổ họng phát ra bén nhọn tiếng kêu.

“A… Hoàng lỗi! Ngươi hỗn đản!”

Một giây kế tiếp, một cỗ ấm áp chất lỏng tự tôn lỵ thân thể chỗ sâu nhất trào ra, kịch liệt cọ rửa Ngưu Dịch Thần quy đầu.

Cao triều!

“~ tê ~” Ngưu Dịch Thần đổ quất một ngụm lãnh khí, “Thật sự sảng khoái!”

Ngưu Dịch Thần bị này cao trào cọ rửa, kích thích đã không có tính nhẫn nại, hai tay bắt lấy tôn lỵ cái mông, đem thân thể của nàng nâng lên, hai tay cầm lấy nàng cái mông tròn, cố định thật chặc, hữu lực cơ bụng bãi động, dùng sức qua lại đút vào.

“Ba! Ba! Ba…”

Liêm miên không dứt đút vào chi thanh âm, liền theo lang lãng thủy âm thanh tại dưới bóng đêm xa xa truyền ra ngoài.

Vừa mới khai phát ra ngoài thông Đạo Cách ngoại chặt chẽ, nhưng là cao trào khi sở trào ra chất lỏng lại làm ra đầy đủ trơn tác dụng, tối nghĩa hoà thuận sướng trong đó, đạt tới một loại vi diệu cân bằng.

“~ a ~ nhẹ một chút. . . Nhẹ một chút. . . Từ từ sẽ đến… Ân… A… A…”

Tôn lỵ còn chưa kịp hưởng thụ cao trào dư vị, liền bị Ngưu Dịch Thần công kích đưa vào rất cao cao trào.

Rốt cuộc là đã phát dục thân thể thành thục, tôn lỵ thích ứng lực mạnh phi thường, tại Ngưu Dịch Thần rút ra đút vào dưới, nguyên bản đau đớn nhanh chóng biến mất, toàn thân trên dưới đều bị cực độ khoái cảm che mất.

Kia trắng noãn thân hình, như là một cái bị đinh trên mặt đất hải ngư, trừ bỏ phí công vặn vẹo ở ngoài, rốt cuộc không làm được này hành động của nàng rồi.

“A! A…”

“A! Quá sung sướng!”

Kèm theo tôn lỵ thét chói tai, phương không thẹn rống to một tiếng, trong thân thể khoái cảm tích lũy đã đến đỉnh điểm nhất, sau cùng gắt gao định trụ tôn lỵ Hoa Nhị, bắn ra một cỗ bạch trọc tinh dịch.

“~ ân a ~” tôn lỵ thét chói tai một tiếng, bị cỗ này tinh dịch xông lên, thân thể toàn bộ căng cứng mà bắt đầu…, qua rất lâu, mới hồi phục tinh thần lại, từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, cảm giác buồng tim của mình tựa hồ cũng muốn theo miệng nhảy ra ngoài.

Ngưu Dịch Thần đem lâm vào tạm thời mềm nhũn côn thịt rút ra, phấn nộn miệng âm đạo khi hắn vừa rồi điên cuồng va chạm dưới sưng đỏ lên, phối hợp trước mặt chảy ra tinh dịch, nói không ra dâm thủy.

Ngưu Dịch Thần đơn giản thở dốc một trận, một bên vuốt ve tôn lỵ đùi, nhất vừa nhìn nàng nhuận hồng gương mặt của.

Tôn lỵ khí chất là thanh lệ , làm người ta nhìn qua phi thường thoải mái, chính là như vậy một tấm nhìn qua phi thường thoải mái mặt của, tràn đầy tình dục nằm ở ngồi phía sau lên, y phục trên người hỗn độn vô cùng, hồng nhạt trên áo ngủ dính đầy mồ hôi cùng dịch, chỉ có nịt vú còn treo ở trước ngực, hoàn toàn không đưa đến che tác dụng, ngược lại lại thêm thêm vài phần mị hoặc.

Tôn lỵ ngẩng đầu, nhìn đến Ngưu Dịch Thần si ngốc xem lấy hình dạng của mình, nhịn không được nói: “Nhìn đủ chưa! Nếu xem đủ, phiền toái giúp ta thu thập một chút!”

“Làm sao có thể xem đủ đâu này?”

Ngưu Dịch Thần đem nịt vú của nàng lấy xuống, lại đem thấm ướt áo ngủ cởi vứt qua một bên, tôn lỵ nhất thời là được một cái không sợi nhỏ đại bạch dương (*bé dê trắng).

Không hổ là minh tinh, vô luận bất cứ lúc nào, cũng không quên đối với mình dáng người bảo dưỡng, tôn lỵ không phải cái loại này gợi cảm làm người ta phún huyết bốc lửa dáng người, nhưng là này thon dài thân hình, phối hợp kia trương thanh lệ gương mặt của, lại có một loại khôn kể mị hoặc.

Tôn lỵ kinh ngạc nói: “Đừng nói cho ta ngươi còn muốn? Mới một hồi này?”

“Đương nhiên muốn! Ngươi xem một chút nó!” Ngưu Dịch Thần nói xong, một bên bắt tay đặt ở nàng trên ngọc nhũ, một bên làm tôn lỵ tay nắm chặt dương vật của mình, “Nó nhưng là còn không có thỏa mãn đâu!”

“Nhanh như vậy?”

Tôn lỵ cảm nhận được lại một lần nữa cứng rắn khởi gì đó, lại cùng mình bạn trai hoàng lỗi so đo, không khỏi cảm khái nổi lên Ngưu Dịch Thần trẻ tuổi, hơn nữa này chiều dài, tôn lỵ nhịn không được đo đạc một chút, hoàn toàn không nghĩ đến, thân thể của chính mình thế nhưng có thể đem nó cất chứa đi vào.

Nhận thấy tôn lỵ động tác, xoa nàng vú Ngưu Dịch Thần buồn cười mà hỏi: “Đại sao?”

Tôn lỵ buông tay ra, quay đầu đi chỗ khác không nói.

Nhẹ nhàng nắn vuốt tôn lỵ đầu vú, Ngưu Dịch Thần nói: “Đến! Chúng ta lần này đổi tư thế!”

Tôn lỵ chú ý thương thế của mình chân, nhu thuận ngồi dậy.

Tại Ngưu Dịch Thần ngồi vào vị trí sau, còn không có nhiều lời, tôn lỵ liền tách ra hai chân, dùng Quan Âm tọa liên tư thế giạng chân ở Ngưu Dịch Thần trên người, kia tràn đầy thủy tí, còn có chút sưng đỏ tiểu huyệt, liền một chút như vậy điểm tướng Ngưu Dịch Thần côn thịt lại nuốt hết, là rất thông thuận , hoàn t

    Tổng đề cử 75
    Tuần 15567
    Tháng 47988
    loading
    loading