JavaScript is off. Please enable to view full site.

Hệ Thống Thôi Miên Dâm Dục Vạn Giới

8305 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Dâm Hiệp
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2024
Số Chữ 1,415,267
Độ Tuổi 18+
Lượt xem: 422,295
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Hệ Thống Thôi Miên Dâm Dục Vạn Giới
Đã có 86 người đánh giá / Tổng đề cử
Đã mở sang quyển 3: Phàm nhân tu tiên truyện. Mong các bạn đọc ủng hộ!

Mỗi tuần mở khóa 20 chương free, mỗi ngày sản xuất 5 đến 20 chương truyện. Trung bình là hơn chục chương.
Hiện tại các chương miễn phí tuần này là 2 combo chương 1 đến 10 và chương 11 đến 20 dị bản ( mở trong mục combo có kèm audio để các bạn có thể mở trong trình duyệt nghe trực tiếp)

Tiểu thuyết có tính chất ntr người khác, ngựa giống, khẩu dâm nặng, loạn luân. nô lệ, đe dọa tống tình ...
Giờ đăng bài là 20h mỗi tối (khoảng vài chương đến 20 chương mỗi ngày, mỗi chương khoảng 1 ngàn từ), cập nhật hình ảnh và audio vào ngày hôm sau.

Nếu các bạn muốn đóng phí thành viên để lấy pass đọc các tác phẩm của ta theo tháng với chi phí thấp có thể liên hệ nhắn tin với ta.

Trước tiên ta muốn nói ta đã quyết định sẽ viết truyện miễn phí cho các đọc giả trung thành với ta từ trước đến nay (theo ước tính sơ bộ chắc khoảng tầm 4,5 ngàn đọc giả)

Tuy là miễn phí nhưng ta vẫn sẽ đăng tải rất nhanh mỗi ngày từ 2 đến 3 chương ( 2 ngày 5 chương) so với các truyện khác trên diễn đàn tốc độ này sợ rằng cũng ở top rồi
Còn lại một phần các chương ta soạn sẵn sẽ tạm treo vip để các đọc giả muốn đọc sớm có thể mua trước để đọc.

Có một vấn đề là bút lực của ta rất mạnh nên khả năng cao là mỗi ngày sẽ nhả được tầm hơn chục chương đấy, vì thế nếu muốn theo kịp tốc độ của ta có lẽ đọc giả sẽ nên cân nhắc đến vấn đề nạp vip một chút

Tất nhiên các bạn cũng không cần phải trả phí gì cả, chỉ cần chờ đợi mỗi ngày mở 2,3 chương rồi sẽ đến chương các bạn mong muốn để có thể đọc free (bao gồm cả audio)
Ta cũng xin thông báo với các chương free ta sẽ chỉ free một thời gian tầm 1 tháng, đủ để các đọc giả vẫn theo dõi ta có thể đọc đầy đủ. Sau 1 tháng sẽ treo vip lại

Do hôm qua ta đã delay để đọc giả chờ lâu nên đêm nay ta sẽ đăng tải 5 chương, từ ngày mai sẽ là 1 ngày 2 chương, 1 ngày 3 chương (mỗi 2 ngày 5 chương) hạ từ vip xuống free
Còn các chương mới ta viết ra vẫn giữ tốc độ tầm 5 đến 20 chương 1 ngày

Vậy ta gửi thông báo này để các đọc giả nắm rõ và tiếp tục ủng hộ ta.
Trân Trọng!

Viết ra để giải trí đơn thuần, nhân vật chính dựa vào hệ thống xuyên không tới các thế giới trở thành nhân vật chính rồi tiến hành phá đảo bằng cách dựa vào hệ thống để thôi miên các mỹ nữ rồi biến họ thành nô lệ tình dục, gia tăng sức mạnh trở thành bá chủ tạo ra một hệ sinh thái dâm đãng. Tôi biết các bạn mong chờ điều gì khi có một hệ thống bá đạo và dâm tiện như vậy, đó là nhân vật chính cũng dâm tiện không kém. Do cơ bản hắn nghĩ đây là các thế giới trò chơi mà hệ thống tạo ra và hắn phải tận tình tận hưởng. Về cơ bản sẽ không có cảnh máu me, hành hạ nhưng sẽ có các chi tiết sỉ nhục hoặc bán nón (kiểu nhân vật chính sẽ chơi vợ trước mặt chồng, cắm sừng mối quan hệ của người khác.v..v...) của nhân vật chính một cách cực kỳ bệnh hoạn.

Tại một số chương đầu văn phong ta muốn viết theo phong cách trò chơi trong game , kiểu như nhân vật đi giao tiếp với các NPC nhưng về sau đã thay đổi để nội dung diễn đạt mượt mà hơn

Xin lưu ý đây đúng là thế giới mà hệ thống tạo ra nhưng hệ thống này rất bá đạo tạo ra thế giới rất hoàn mỹ và các nhân vật đều tồn tại một cách thực sự trong vũ trụ. Có điều dẫu sao đây cũng chỉ là trò chơi của hệ thống, vì thế nhân vật chính có thể nói là chơi hết mình, dâm tiện hết mình với các mỹ nữ mà không ngần ngại gì cả. Đây chỉ là thế giới của trò chơi, được tạo ra để phục vụ trò chơi đó và vì mục đích thỏa mãn đến tận cùng của dâm dục.

Thế giới của hệ thống được tạo ra và duy trì bởi sự dâm dục trong quá trình dâm loạn của nhân vật chính cho đến khi nhân vật chính phá đảo thì thế giới sẽ trở thành quà tặng của nhân vật chính và khi đó thế giới sẽ được ổn định. Nếu nhân vật chính không dâm loạn, trò chơi trở nên vô vị hoặc khiến năng lượng dâm dục mà hệ thống thu được quá ít, hệ thống sẽ xóa bỏ thế giới. Nếu nhân vật không đủ dâm loạn, hệ thống sẽ không đủ năng lượng để trợ giúp thế giới bảo vệ mọi người trước thiên tai, dịch bệnh. Do đó thế giới của trò chơi vì dâm loạn mà sinh ra, nhờ dâm loạn mà tồn tại cho đến khi nhân vật chính có thể phá đảo để có thể ổn định. Vì vậy nhân vật chính phải dâm loạn đến mức vượt qua luân lý nhất, càng dâm loạn, càng khốn nạn lại càng có lợi cho thế giới và giúp đỡ được mọi người.

Truyện có chi tiết rất nặng và trái luân lý liên quan đến loạn luân, các đạo hữu thích nhẹ nhàng, tình cảm hay đạo tâm chưa vững có thể lướt qua.

Các mỹ nữ có thể là yêu quý nhân vật chính, hoặc là kẻ thù của nhân vật chính, thường sẽ khuyên bảo, mong muốn nhân vật chính làm người tử tế nhưng tên này sẽ biến tất cả họ thành nô lệ tình dục để thỏa mãn thú tính của hắn và hoàn thành trò chơi. Mặc dù tất cả chúng ta đều biết nhân vật chính chỉ là tham gia trò chơi và hoàn thành tốt nhiệm vụ được yêu cầu nhưng để có thể chiến thắng được những lời khuyên chân thành và tình yêu thương của các nhân vật phụ những người dùng toàn bộ tình yêu v
    Tổng đề cử 86
    Tuần 27981
    Tháng 200821
    loading
    loading