JavaScript is off. Please enable to view full site.

Hiệp Hội Bảo Dưỡng Ấu Tể

95 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Dị Giới Xuyên Không Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2018
Số Chữ 214,602
Truyện Dịch 100%
Lượt xem: 55,509
Từ Khoá doc truyen hiep hoi bao duong au te Hiệp Hội Bảo Dưỡng Ấu Tể hiep hoi bao duong au te full hiep hoi bao duong au te prc
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Hiệp Hội Bảo Dưỡng Ấu Tể
Đã có 19 người đánh giá / Tổng đề cử
Thể loại: tình hữu độc chung, xuyên qua thời không, điềm văn, sảng văn, thú nhân, tương lai
Edit: Cáo Khìn 
Beta: Yuu

Tạ Loan chỉ là một công dân bình thường sinh sống ở thế kỷ hai mươi mốt, hắn cũng theo chủ nghĩa hiện đại tin tưởng vào các thành tựu khoa học kỷ thuật. Tuy nhiên một ngày có một viên"sao băng" rớt vào sân nhà hắn, đã vậy còn mạnh mẽ buộc định hắn vào kịch bản anh hùng cứu vớt thế giới.

Nhưng đặc biệt rất troll hắn khi kịch bản hoàn toàn không ấn định theo lẽ thường.

Người ta xuyên qua làm anh hùng siêu cấp, tới lượt hắn thì lại biến thành bảo mẫu siêu cấp.

Vì thế tay trái Tạ Loan cầm một quyển bách khoa toàn thư ấu tể, tay phải cầm bình sữa uy sữa cho ấu tể đang nằm trên đùi, mỗi ngày đều cố gắng cứu vớt thế giới.

Lời bình về tác phẩm: Đây là một câu chuyện chăm sóc ấu tể ngọt ngào ấm áp, bút pháp nhẹ nhàng ấm áp như truyện cổ tích làm người đọc dễ dàng thấu hiểu.

(Tổng 129c + 1PN)

[Cáo] truyện này có thể xem là ngụy phụ tử, công được thụ chăm bẵm từ khi còn là một quả trứng... ai thích truyện chăm sóc trẻ chíp bông thì nhảy hố nhé... bao đáng yêu bao xúc động. Chỉ có điều... hố nhiều quá nhỉ, mn có quoánh ta t @[email protected] cơ mà k đào thì t chịu k nỗi nha, truyện hay quá aaaaa, ta đọc suốt từ hôm qua đến hnay, vừa xong là viết thông báo đào ngay luôn a hahaha
    Tổng đề cử 19
    Tuần 74
    Tháng 2870
    loading
    loading