JavaScript is off. Please enable to view full site.

Hồng Nhan đọa Chi Tinh Linh Dục Lạc

98 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Sắc Dâm Hiệp
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2023
Số Chữ 0
Độ Tuổi 18+
Lượt xem: 1,632
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Hồng Nhan đọa Chi Tinh Linh Dục Lạc
Đã có 3 người đánh giá / Tổng đề cử

“Không muốn, không muốn a, a…” Hạ thân đột nhiên đau đớn, mực tầm tã số chết vặn vẹo thân thể muốn giãy dụa, nhưng nề hà linh lực của mình không thể lưu chuyển, mềm nhũn làm cho không ra một tia khí lực, mực tầm tã nhất thời chỉ cảm thấy một cái nóng bỏng thô ráp cứng rắn vật thể chống đỡ ở tại chính mình không đề phòng hoa huyệt trên miệng, hình tròn tiêm bưng đã chen nở hoa môi bờ môi, hơi hơi thẳng vào chính mình chưa bao giờ bị nam nhân đến thăm trân quý hoa kính bên trong.

“Thật nộn a…” Dương vật đính vào, ha ma vì dương vật bị cánh hoa ngậm kỳ diệu xúc cảm sở say mê, đóng quái nhãn hưởng thụ một lát, sau đó mới dùng hai tay cố định trụ mỹ nữ tuyệt sắc bờ mông, tiếp tục ưỡn eo đem chính mình thô to dương vật từng chút từng chút chen vào mỹ nhân hoa huyệt , hạ thân gần như xé rách đau đớn làm mực tầm tã đem môi cắn ra máu ti, có thể nàng trừ bỏ toàn lực buộc chặt thành âm đạo bắp thịt, ý đồ đem xâm nhập đại dương vật thôi chen ra ngoài ở ngoài, sẽ không có gì vũ khí có thể cung cấp nàng phản kích được rồi.

Kịch liệt đau đớn làm mực tầm tã đầu óc loạn thành nhất đoàn, hạ thân bị thật to chống đỡ đau đớn làm cho bộ ngực sữa của nàng giơ cao, mà nàng cử động như vậy, cũng là làm ha ma càng thêm đắc ý, một bên hạ thân dùng sức đỉnh ép vào, một bên duỗi tay tại nàng vú mềm bên trên liên tục không ngừng đùa bỡn, đem xinh đẹp nhũ thịt ép nhu thành các loại hình dạng, nhìn thiếu nữ xinh đẹp đau đớn bộ dáng, mang cho hắn càng thêm hưng phấn cùng đắc ý khoái cảm.

Tùy theo dương vật đính vào, chỉ thấy mực tầm tã xinh đẹp miệng huyệt bị chống đỡ đến cực hạn, vốn là chỉ có thể dung một ngón tay thông qua lỗ thịt, chính chậm rãi bị chính mình xấu xí dị vật hữu lực cắm vào, này xâm nhập tuyệt vời hưởng thụ, hưng phấn tới cực điểm ha ma mang lấy cười dâm thưởng thức thiếu nữ kia điềm đạm đáng yêu bộ dáng cùng theo bị chính mình lăng nhục mà cắn răng nhẫn đau đớn khuất nhục biểu tình.

“Tiểu lẳng lơ, tiểu huyệt của ngươi thật đúng là khác biệt hưởng ứng a! Dĩ nhiên là một mực quấn chặt lão tử gậy to, nhìn đến, ngươi cũng là thực khát vọng muốn a!” Hưởng thụ bên trong, ha ma dương vật thẳng vào còn không có nhiều khoảng cách, liền lập tức cảm nhận được hoa kính nội một tầng vòng thịt gắt gao bóp chặt phía trước, không cho hắn lại tiến vào, ha ma thiếu lui một đoạn, lại lần nữa dùng sức đính vào, lúc này mới đột phá vòng thịt tiến vào càng sâu chỗ.

“A, đau…” Tuy là còn chưa hư thân, nhưng là huyệt nội vòng thịt bị phá khai cảm giác làm mực tầm tã đau đến gọi ra âm thanh, mà đối với này mỹ thiếu nữ mà nói, này chân chính cực khổ, cũng là mới vừa mới bắt đầu, đột phá đạo thứ nhất vòng thịt về sau, ha ma lập tức liền cảm thấy đỉnh quy đầu ở tại một tầng mềm mềm lá mỏng bên trên, cái này vô sỉ yêu vật tự nhiên biết đây là cái gì, hưng phấn hô: “Ha ha, không nghĩ tới ngươi vẫn là xử nữ, hôm nay thật sự là kiếm đại phát, nhìn kỹ, lão tử chính là ngươi thứ một cái nam nhân! Hôm nay khiến cho ngươi nếm thử mở bao cảm giác!”

Mực tầm tã biết thất thân đã không cách nào tránh khỏi, không nói một lời, trong suốt giọt lệ theo khóe mắt trượt xuống, ha ma cũng không nói nhảm nữa, thô sau thắt lưng đỉnh tụ lực, điều chỉnh hô hấp, sau đó làm cho đem hết toàn lực nhanh chóng cắm vào, thô to màu đỏ đen quy đầu tại đây phát lực phía dưới, nhanh chóng xé mở màng thịt, tính cả mặt sau ba tầng thịt vòng cũng bị đại lực chụp mở, một mực đánh vào thiếu nữ mềm mại hoa tâm phía trên, một đường xông cửa, trực tiếp oanh phá cửa ải, thắng đến cấm khu.

“Đau đớn, tốt đau đớn, không nên cử động, a, đau, a, a…” Phá thân đau đớn làm mực tầm tã ức chế không được rên rỉ đi ra, cho dù là tố chất thân thể lại mạnh mẽ, nhưng là, nàng bản thân cũng chỉ là một cái thiếu nữ, muốn mặt đối với thống khổ này, cũng là nhất thời khó có thể chịu được, đau ngũ quan nhăn lại, trong miệng thống khổ la lên, thân thể yêu kiều vặn vẹo giãy dụa, tuy nhiên lại bị ha ma một chút dùng sức đè lại.

“Lại là cái danh khí, các ngươi những cái này tinh linh sư như thế nào đều dài hơn được một bộ tốt bi! Này nếu không có người thưởng thức, đây chính là thật đáng tiếc rồi, hiện tại, khiến cho ta đến hưởng dụng hưởng dụng!” Ha ma đánh giá bình thường cười dâm nói, cùng lục yên hoa huyệt khác biệt, mực tầm tã hoa huyệt bên trong thế nhưng chiều dài bốn vòng thịt, vòng thịt chỗ chỗ toàn bộ hoa kính đều bị buộc chặt, tại trong hoa kính hình thành hẹp miệng.

Ha ma dương. Cụ cắm vào thời điểm, kia vòng thịt từng tầng một thổi qua đại quy. Đầu cùng quy cạnh, ha ma chỉ cảm thấy chính mình hình như một lần chỉ làm nhiều cái mật huyệt giống như, chặt chẽ đặc biệt, quá thích! Quả thực chính là vô cùng hưởng thụ, ha ma thô eo trước sau đỉnh đưa, thật lớn dương vật bắt đầu ở thiếu nữ hoa kính nội đại lực chà đạp, liên tục không ngừng trước ép.

Thô to dương vật ra vào thời điểm thiếu nữ xinh đẹp hoa huyệt nội bốn tầng vòng thịt tầng tầng siết chặt, không ngừng tại nam nhân quy. Trên đầu cạo cà , tầng này tầng đột phá lạc thú làm

    Tổng đề cử 3
    Tuần 140
    Tháng 1632
    loading
    loading