JavaScript is off. Please enable to view full site.

Mẹ Hiệu Trưởng Tuyệt Đẹp Của Tôi

3246 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đô Thị Sắc Dâm Hiệp
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2023
Số Chữ 381,686
Độ Tuổi 18+
Lượt xem: 2,986,936
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Mẹ Hiệu Trưởng Tuyệt Đẹp Của Tôi
Đã có 416 người đánh giá / Tổng đề cử
Nam chính Hạ Lưu Phong khi còn nhỏ vô tình ăn phải một cây nhân sâm có dược tính quá mạnh mà suýt mất mạng, may mắn thay hắn được Ngô gia gia (cũng là người truyền võ cho hắn) cứu chữa và hơn nữa đó là giúp hắn còn có thể hấp thụ cây nhân sâm kia, do dược tính của cây nhân sâm quá mạnh, hậu quả là dương vật của Hạ Lưu Phong dài đến 22cm, một thời gian sau Ngô gia gia qua đời nên hắn cũng chuyển về sống cũng chung cùng cha mẹ.

Về sống cùng người mẹ khi này là phó hiệu trưởng vô cùng nghiêm khắc và bảo thủ của mình, nhưng tình hình học tập của Hạ Lưu Phong vẫn vô cùng bết nát, mẹ phải cho hắn đi cửa sau để vào học ở trường. Cũng may Hạ Lưu Phong còn có một người bạn thân là Từ Béo, người đã đưa cho hắn những tài liệu về tình dục.

Một lần mẹ hắn đến gặp Lý Hợp Thanh cũng là hiệu trưởng trường, Lý Hợp Thanh đã cho mẹ hắn uống thuốc kích dục, cũng may Hạ Lưu Phong tới giải nguy kịp thời, sau đó do không kiềm chế được nên hai mẹ con đã quan hệ với nhau.

Những tưởng rằng sau đó hai mẹ con sẽ quan hệ xác thịt thường xuyên như những bộ truyện khác, nhưng không phải trải qua rất nhiều biến cố cuộc đời hai mẹ con mới nhận ra tình yêu của mình dành cho đối phương.

Truyện này không chỉ xoay quanh hai nhân vật Hạ Lưu Phong và mẹ hắn, mà còn thêm nhiều các nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp.

Và vẫn còn rất nhiều tình tiết phía sau…

_Truyện dịch, đều là do tác giả tưởng tượng, có yếu tố loạn luân, các bạn cân nhắc trước đi đọc.
Mới nhất
1 năm trước
    Tổng đề cử 416
    Tuần 8293
    Tháng 17062
    loading
    loading