JavaScript is off. Please enable to view full site.

✨ Nhầm Sư Tổ Thành Lô đỉnh

189 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Tiên Hiệp Huyền Ảo Ngôn Tình Cổ Đại Dâm Hiệp Cổ Đại Ngôn Tình
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2021
Số Chữ 201,498
Lượt xem: 404,950
Nghe từ đầu
Tổng đề cử ✨ Nhầm Sư Tổ Thành Lô đỉnh
Đã có 95 người đánh giá / Tổng đề cử

Bệnh kiều cố chấp cuồng thượng cổ chân thần đại lão vs môn phái tiểu đáng thương.

Tóm tắt: Thẩm Lưu Ly bị đồng môn sư tỷ bức tiến phong ấn yêu ma trong Huyết Sát Động. Không nghĩ tới trong động không ngừng phong ấn sẽ ăn người yêu ma, còn gặp một khối linh lực thâm hậu ‘nam thi’.

Khối này ‘nam thi’ tuy rằng đã chết không biết đã bao nhiêu năm, nhưng là thân thể không xấu thả thân thể trung đựng lấy không hết dùng không cạn linh lực.

Vì có thể từ trong Huyết Sát Động chạy ra tới, Thẩm Lưu Ly đành phải dùng cấm thuật làm này nam thi dựng kỳ cùng này ‘nam thi’ song tu. Chỉ dùng một tháng thời gian, Thẩm Lưu Ly liền từ Trúc Cơ kỳ lúc đầu thăng cấp tới rồi Trúc Cơ đỉnh.

Thẩm Lưu Ly từ Huyết Sát Động sau khi rời khỏi đây vì có thể hung hăng giáo huấn khi dễ nàng sư tỷ, không thể không tạm thời lại cùng ‘nam thi’ song tu, thực mau Thẩm Lưu Ly liền đại thù đến báo.

“Tuy rằng ngươi chỉ là một cái người chết, nhưng là ta người này phụ trách. Từ hôm nay trở đi ngươi chính là ta đạo lữ phu quân. Hôm nay buổi tối là chúng ta cuối cùng một lần song tu, chờ ngày mai liền tìm cái phong thuỷ bảo địa đem ngươi chôn. Yên tâm, ta không tính toán lại thành thân. Sẽ cả đời cho ngươi thủ tiết.”

Thẩm Lưu Ly cưỡi côn thịt lớn đang muốn đến cao trào, nhưng mà kia vẫn luôn nhắm chặt hai mắt phu quân lại đột nhiên mở bừng mắt.

“Ăn bản tôn ăn thời gian dài như vậy, còn tưởng đem bản tôn chôn?”

Từ đây lúc sau Thẩm Lưu Ly quá thượng ban ngày tu luyện, buổi tối thao luyện khổ bức nhật tử.

Mà nàng sau lại mới biết được nàng này phu quân không phải người khác, đúng là sư môn lão tổ tông, tứ phương Thiên Đế tuyệt đối đại lão!

Mới nhất
2 năm trước
    Tổng đề cử 95
    Tuần 949
    Tháng 597
    loading
    loading