JavaScript is off. Please enable to view full site.

Ồ, cái duyên đáng chết này!

90 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Dâm Hiệp
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2019
Số Chữ 103,219
Độ Tuổi 18+
Lượt xem: 406
Từ Khoá 1v1 Đô thị tình duyên Duyên trời tác hợp H văn hao mon the gia HE Hiện đại Hoan hỉ oan gia ngon tinh Ngọt sủng Nguyên sang Nhẹ nhàng nu chu Tình cảm
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Ồ, cái duyên đáng chết này!
Đã có 15 người đánh giá / Tổng đề cử

【 nội dung tóm tắt 】

Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, không có việc gì tồn tồn tiền trinh, thuận tiện tìm xem kim quy Viên Nhuận Chi, ở lão bản một tiếng ra mệnh lệnh, lăn đi làm mới tới thị trường tổng giám trợ lý. Đương đối thượng mới tới thị trường tổng giám cặp kia yêu dị màu hổ phách đôi mắt khi, nàng hận không thể nhảy dựng lên xé lạn hắn kia trương tai họa nhân gian mặt, bởi vì chính là người nam nhân này quần lót không biết sao xui xẻo mà cái ở trên mặt nàng, hại nàng luôn là vận đen không ngừng, tẫn ngộ lạn đào hoa.

Viên Nhuận Chi luôn là cùng hắn đối chọi gay gắt, cái này làm cho kỷ ngôn tắc cảm thấy thực hao tổn tâm trí, hắn không thể không thường xuyên xuất kỳ bất ý mà tưởng chút quái đưa tới tra tấn đầu không thông suốt Tiểu sư muội, nhắc nhở nàng, đến tột cùng là ai giống chỉ ngoan cố tiểu cường giống nhau xông vào hắn sinh hoạt, hàng năm chiếm cứ hắn trong lòng, đuổi đều đuổi không đi.

【 biên tập đề cử 】

Có nhân ái đến bình đạm, có nhân ái đến nhiệt liệt, cũng có nhân ái đến như thế biệt nữu. Tựa hồ thấy thế nào đều không vừa mắt người, ánh mắt lại luôn là không tự chủ được mà phiêu hướng hắn, bởi vì thích, bởi vì để ý, cho nên mới luôn là đối chọi gay gắt đi. Người thường bình phàm tình yêu, đều có người thường hạnh phúc cùng cảm động.

Một cái quần lót dẫn phát “Huyết án”;

Cười liêu chồng chất đô thị nhẹ hài kịch tác phẩm tâm huyết;

Thả xem bủn xỉn nữ cùng độc miệng nam vô pháp thoát khỏi nghiệt duyên.

Mới nhất
4 năm trước
    Tổng đề cử 0
    Tuần 10
    Tháng 406
    loading
    loading