JavaScript is off. Please enable to view full site.

⭐ Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Thượng Nam Chính

73 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Hiện Đại Dâm Hiệp Ngôn Tình
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2022
Số Chữ 132,718
Lượt xem: 261,695
Nghe từ đầu
Tổng đề cử ⭐ Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Thượng Nam Chính
Đã có 89 người đánh giá / Tổng đề cử

Mặt ngoài: Gia đình khá giả, hồ ly tinh trà xanh trang ngọt thanh phàn quyền nữ chủ X gia cảnh hậu đãi, khách khí mà xa cách tam hảo học sinh nam chủ

Kỳ thật: Hổ giấy trung nhị bệnh lỗ tai mềm nữ chủ X tính cách ác liệt khống chế dục cực cường nam chủ

Mộc Trạch Tê mẫu thân vẫn luôn là cái tưởng phàn quyền mị phú cũng cường thế mẫu thân, vẫn luôn xúi giục chính mình nữ nhi phải gả kẻ có tiền. Mưu toan leo lên cùng lớp, gia tộc hiển hách gia phong nghiêm cẩn đồng học — Nghiêm Kỷ cái này cao chi.

Mộc Trạch Tê luôn luôn bị người ta nói hồ ly tinh tao dạng, lại luôn là làm bộ đơn thuần ôn nhu các loại cho không Nghiêm Kỷ. Mà Nghiêm Kỷ nhưng vẫn đối cùng lớp bình phàm Lâm Thi Vũ thân cận có thêm, Mộc Trạch Tê nhân ghen ghét ác độc hãm hại Lâm Thi Vũ. Không thành tưởng sự tích bại lộ, mặt mũi quét rác, chỉ có thể kẹp chặt cái đuôi làm người như chuột chạy qua đường.

Cao trung tốt nghiệp sau, Mộc Trạch Tê xám xịt biến mất ở trước mặt mọi người, tin tức toàn vô.

Lại có tin tức khi, ban đàn oanh tạc. Nghe nói Mộc Trạch Tê dựa vào ngạo nhân bộ dạng, thế nhưng thật leo lên Nghiêm Kỷ! Bụng tranh đua ỷ vào sinh hạ nghiêm gia trưởng tôn, đăng đường đi vào làm nghiêm gia thái thái!

Sự tình quả thực như thế sao? Gả vào hào môn sau Mộc Trạch Tê nhật tử thật sự hảo quá sao?

Theo nam nhân cao thẳng thân ảnh hít thở không thông cảm giác áp bách tới gần.

“Ta hảo hảo nghe lời, không cùng ngoại giới liên hệ, chỉ là cùng mụ mụ nói nói mấy câu.” Mộc Trạch Tê hoảng loạn phát run.

“Ân ~…… Lão công nhẹ điểm…… Chậm một chút, cầu ngươi. Ô ~ ta không dám, ta nói thực ra, là cùng nhiều năm không thấy cao trung đồng học giao lưu vài câu, thật sự! Cầu ngươi ~” Mộc Trạch Tê yếu thế.

“Ngươi lộng chết ta phải! Nghiêm Kỷ ngươi cái này ác ma! Ma quỷ! Đồ có hư biểu! Người mặt cầm thú!” Mộc Trạch Tê bùng nổ.

“Ô…~ ta sai rồi Nghiêm Kỷ ~ a! ~ lão công ta sai rồi ~… Lão công…… Nhẹ điểm được không ~” Mộc Trạch Tê thức thời lại nhận sai.

Mộc Trạch Tê nhớ tới cao trung khi cái kia tự xưng xuyên thư mà đến nữ sinh……

“Ý của ngươi là nói Nghiêm Kỷ cùng Lâm Thi Vũ là thế giới này nam chủ cùng nữ chủ? Mà ta chỉ là một cái tăng tiến bọn họ cảm tình, một cái đối nam chủ õng ẹo tạo dáng, chuyên bị vả mặt tô đậm ra nữ chủ thiện lương điềm mỹ ác độc nữ xứng?”

“Ngươi… Làm thế giới này người, giống như lại phá lệ thanh tỉnh…… Tổng kết thật sự đúng chỗ nha… Ngươi sẽ tin tưởng sao? Sẽ không kêu bệnh viện tâm thần tới bắt ta đi!?”

“Ta tin! Nam nam! Ta quá khó khăn! Ta tin! Ô ~! Người với người tương ngộ đã sớm là mệnh trung chú định, vận mệnh sớm đã âm thầm tiêu hảo giá cả! Càng muốn miễn cưỡng có khi chỉ là tự mình cường căng! Làm phong hôn đi ta ưu thương mang đi một mảnh ưu thương đi.”

“……”

“Ngươi biết cái gì là nam chủ quang hoàn sao? Nam chủ quang hoàn chỉ cần hắn vừa xuất hiện, sở hữu không hợp lý đều sẽ hợp lý, sở hữu không có khả năng đều sẽ khả năng. Hắn chính là thư trung thiên mệnh chi tử, toàn bộ thế giới đều sẽ vây quanh hắn chuyển.”

Ở Mộc Trạch Tê bị ấn ở vườn trường các nơi cường p không ai phát hiện, trên mặt đất ngã bị chỉ gian khi ngày thường kín người hết chỗ tàu điện ngầm một bóng người không thấy được, Nghiêm Kỷ trắng trợn táo bạo xâm nhập trong nhà cũng cũng không bị người khác phát hiện khi, nàng tin cái gọi là quang hoàn……

( xuyên thư không phải vai chính, đây là thư trung ác độc nữ xứng, sau khi thức tỉnh dần dần phát giác đứng đắn nam chủ kỳ thật âm u chuyện xưa. Nam nữ chủ thể xác và tinh thần duy nhất )

Cao HBG vườn trường cẩu huyết ám hắc

Mới nhất
1 năm trước
loading
loading