JavaScript is off. Please enable to view full site.

Ta Tại Tam Quốc đương Hỗn đản~ Text Hơi đẹp

1158 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Sắc Dâm Hiệp
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2024
Số Chữ 0
Độ Tuổi 18+
Lượt xem: 2,959
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Ta Tại Tam Quốc đương Hỗn đản~ Text Hơi đẹp
Đã có 4 người đánh giá / Tổng đề cử

Kết quả sau cùng chính là cùng một chỗ tấn công Kim thành quận, trước đó, muốn khiêu khích trước một bên chương, Mã Đằng cùng với Hàn Toại quan hệ, làm bọn hắn cho nhau nghi kỵ, như vậy mới có thể giảm bớt chiến đấu độ khó.

Những cái này cũng không phải là Lục Minh cần phải quan tâm , Lục Minh quan tâm chính là xuất chinh thời gian. Vì thế rời đi huyện nha về sau, lập tức trở về gia. Vừa vặn nhìn thấy biểu tỷ đổng viện lại tới nữa, nói đã tìm tốt bà mối, chuẩn bị đi lâm huyện làm mối.

“Viện tỷ, ngươi theo ta đến một chút.” Lục Minh hướng về đổng viện cười cười, nụ cười thực ôn hòa.

Đổng viện lại tâm lý nhất đồ, hạ thân có chút bủn rủn, đây là biểu đệ lại muốn làm nàng! Thân thể lay động mê người độ cong, đẫy đà vòng eo kéo bờ mông, cho dù là che giấu tại dưới cẩm bào cũng là vô cùng mê người.

Quả nhiên, tiến đến trong gian phòng, Lục Minh liền trở tay ôm đổng viện, miệng rộng đắp lên đối phương miệng nhỏ, một mực hôn sâu, thẳng đến đổng viện hô hấp dồn dập mới thả ra.”Ngưu Phụ trở về!”

“Ân, hắn thật nhiều năm chưa cùng ta cùng phòng rồi, đều là tại tiểu thiếp bên kia ngủ .” Đổng viện ân một tiếng, đối với trượng phu không có quá nhiều cảm tình, hoặc là nói chỉ có cảm tình đã ở cùng Lục Minh lần lượt giao cấu loạn luân trung bị ném sau ót rồi!

“Viện tỷ, cho ta sinh đứa bé!” Lục Minh đem đổng viện làm được đến giường phía trên, cảm nhận thân thể ôn hương nhuyễn ngọc. Phía trước là cùng Ngưu Phụ mở hội, hiện tại quay đầu đem hắn lão bà làm trên giường, thật sự là nhất cầm thú hành vi!

    Tổng đề cử 4
    Tuần 1161
    Tháng 2959
    loading
    loading