JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tận Thế Bá Chủ Hệ Thống

902 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Sắc Dâm Hiệp
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2022
Số Chữ 665,051
Độ Tuổi 18+
Lượt xem: 864,776
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Tận Thế Bá Chủ Hệ Thống
Đã có 315 người đánh giá / Tổng đề cử

Giới thiệu vắn tắt: Nhân vật chính Tô Minh, ngoài ý muốn xuyên qua đến một cái thế giới song song, vốn là cho rằng có thể cứu lại từ nhỏ sống nương tựa lẫn nhau tỷ tỷ vận mệnh, kết quả phát hiện thế nhưng xuất hiện tận thế…

Ngoài ý muốn đánh chết zombie sau đó, Tô Minh mở ra tận thế bá chủ hệ thống, cái này không phải là ép hắn chinh phục thế giới, mở ra chính mình lý tưởng quốc gia sao?

Vì thế, Tô Minh một đường hát vang, theo Giang thành thị bắt đầu, đi lên một vị tận thế bá chủ con đường, muốn còn sống? Trước gọi tiếng chủ nhân nói sau, vô luận ngươi là quan lớn phu nhân, minh tinh ca sĩ, hay hoặc giả là cảnh hoa giáo hoa, vẫn là danh viện giai lệ, tại Tô Minh nơi này, chỉ là đầy tớ mà thôi, muốn còn sống, ngoan ngoãn làm tốt nữ đày tớ là được…

===================================

Phương Thanh thanh có chút bất lực đứng lên, đem xinh đẹp thân thể yêu kiều lộ ra tại mặt chủ nhân trước có chút ngượng ngùng, lại có một chút vui sướng, giống một cái bất lực nai con giống nhau, tay cũng không biết để vào đâu rồi, loại chuyện này tại nàng phía trước chưa từng có nghĩ tới, chính mình thế nhưng có một ngày như vậy trần trụi thân thể đứng tại bồn tắm lớn bên trong tùy ý nam nhân thưởng thức, chính là trong lòng thế nhưng còn có một nhè nhẹ mừng thầm.

Tô Minh quan sát khối này giống như bạch ngọc chế tạo tinh xảo đặc sắc thân thể yêu kiều, toàn thân không có một chỗ không phải là hoàn mỹ , trắng nõn trơn mềm, đường cong lung linh lả lướt, thẹn thùng động lòng người, nhiều điểm bọt nước thuận theo thiếu nữ thân thể trượt xuống buổi chiều, tại ngọn đèn chiếu xạ phía dưới, có chút sáng rọi chói mắt.

Phương Thanh thanh một mặt là bởi vì chủ nhân có thể thích cùng thưởng thức thân thể của chính mình mà cảm thấy vui sướng cùng cao hứng, về phương diện khác, là bởi vì chủ động làm nam nhân như vậy trần trụi thị gian mà ngượng ngùng, mặt nhỏ chợt đỏ bừng, lại không dám che.

“Thật sự là hoàn mỹ a” Tô Minh tay nhẹ nhàng lướt qua thiếu nữ thân thể yêu kiều, nhịn không được ca ngợi đến.

Kế tiếp, thiếu nữ thân thể một tia lực lượng thần bí cuối cùng thánh địa cũng sắp vì hắn bày ra, mang tâm tình kích động, hắn một chút kéo phía dưới Phương Thanh thanh hồng nhạt tiểu nội nội.

Đập vào mắt có thể thấy được chính là nhất dúm thưa thớt màu đen rừng rậm, Phương Thanh thanh là thuộc về cái loại này lông mu rất thưa thớt , cho nên có thể rõ ràng có thể thấy được bên trong phấn nộn tiểu huyệt, sạch sẽ thuần khiết, xinh đẹp tới cực điểm.

Tô Minh đem thiếu nữ quần lót tuột đến bắp chân bộ vị, sau đó tới gần nàng hạ thân, nhẹ nhàng đẩy ra nàng lông mu, cẩn thận quan sát nàng mềm mại tiểu huyệt, Tô Minh đối với nữ nhân hạ thân không có nghiên cứu gì, cũng liền gần nhận thức cái gì bánh bao huyệt bạch hổ này một loại , bất quá Phương Thanh thanh hiển nhiên không thuộc về ở hai loại.

Tiểu huyệt của nàng theo bề ngoài đến nhìn càng giống như là nhất con bướm giống nhau, tiểu tiểu hồng nhạt môi mật nhảy ra đến một chút, ở giữa còn có một ti tiểu tiểu khe hở, từ bên ngoài nhìn không tới hòn le, toàn bộ hình dạng giống như là một cái xinh đẹp tiểu hồ điệp, tạm thời trở thành hồ điệp ép a.

Vừa rồi tắm qua, thiếu nữ lông mu phía trên còn mang lấy tinh mịn bọt nước, Tô Minh nhẹ nhàng tới gần nghe thấy nhất phía dưới, một cỗ nhàn nhạt thơm mát, không có chút nào mùi là lạ, tựa như một đóa U Lan giống nhau, thanh thuần mà thanh nhã.

Ngón tay chậm rãi tại nàng ngoại lật tiểu môi mật thượng ma sát hai cái, thiếu nữ lập tức run rẩy thân thể, tiểu huyệt càng hơi hơi run rẩy, giống như đang nói chuyện giống nhau, Tô Minh chơi đùa tâm tư nổi lên, đè lại thiếu nữ phấn nộn môi mật cùng miệng tiểu huyệt cao thấp ma sát lay động .

Phương Thanh thanh lập tức cảm giác một loại kỳ dị khoái cảm từ dưới thể truyền đến, cùng chính mình thủ dâm thời điểm còn không giống với, đều là người trưởng thành rồi, nàng tự nhiên cũng sẽ ở đêm tối vắng người thời điểm kiểm tra, chính là chưa từng có cảm giác kỳ quái như thế cùng chính mình quá, rõ ràng đều là ngón tay, nhưng là Tô Minh giống như là có ma lực giống nhau, hai cái liền biến thành thân thể nàng như nhũn ra.

Ngại vì chủ nhân mệnh lệnh, nàng chỉ có thể cố gắng đứng vững, hai chân mặc dù kích thích run rẩy cũng tiếp tục mở ra , miệng nhỏ nhẹ nhàng thở gấp, “A… Ô ~ không… Ti ~ a a” thiếu nữ thân thể yêu kiều một trận loạn chiến, hai chân càng là điện giật rung rung vài cái.

Tô Minh trực tiếp bị đón đầu rót gương mặt mật dịch, trở nên có chút chật vật hắn chính là đem đầu lưỡi đưa tới, muốn nếm thử phấn nộn xử nữ hương vị, không nghĩ tới chính là liếm láp hai cái, liền kích thích nàng liên tục rên rỉ, ngay tại hắn vừa đem đầu lưỡi hướng đến tiểu huyệt trong khe hở mặt vói vào thời điểm cũng cảm giác thiếu nữ âm đạo một trận nhúc nhích, tiếp lấy đã bị dâm thủy phun gương mặt.

“Ô ô ô… Thực xin lỗi, thực xin lỗi chủ nhân ~ ta, ta không biết có thể như vậy …” Phương Thanh thanh vừa nhìn chính mình đã gâ

    Tổng đề cử 315
    Tuần 3301
    Tháng 7570
    loading
    loading