JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tình Dung Xuân Sam Mỏng

74 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Sắc Cổ Đại
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2018
Số Chữ 67,181
Truyện Dịch 100%
Lượt xem: 22,747
Từ Khoá doc truyen tinh dung xuan sam mong Tình Dung Xuân Sam Mỏng tinh dung xuan sam mong full tinh dung xuan sam mong prc
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Tình Dung Xuân Sam Mỏng
Đã có 5 người đánh giá / Tổng đề cử
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, cao h, 1vs1, 3S, siêu sắc, sủng.
Hoàn convert: 40 chương
Editor: Hannah  

Nàng trong lòng vừa ngọt vừa thẹn, không tự giác nhắm hai mắt lại. Nàng cảm giác được côn thịt một tấc lại một tấc căng ra hoa lộ nhỏ hẹp, đẩy mạnh thân thể nàng, kèm với đó là một trận thanh thấm thoải mái lạnh lẽo, cuối cùng đâm tới miệng nhỏ khác ở tận sâu.

Kỳ thật, đến bước này là đã hoàn thành, nhưng nam nhân này nào có dễ dàng buông tha nàng như vậy " Để nam căn mở rộng hoa huyệt dược sẽ hấp thu nhanh hơn"

Hừ, rõ ràng là chính hắn thích cắm ở tử cung người ta, kiều nhân nhi chửi thầm. Bất quá nàng cũng chỉ có thể ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ, bởi mặc kệ sự việc có bao nhiêu mắc cỡ, người này đều có thể ra vẻ đạo mạo mà giảng giải ngụy biện, căn bản là không thể thắng hắn.

Bởi vì thân thể mới bị hắn hung hăng xâm nhập không lâu trước nên hắn không phí quá nhiều sức liền đâm đến tận hoa đế, nhìn long căn của chính mình bị tiểu tâm can ngoan ngoãn mà hàm nuốt, tất cả khóe mắt đến đuôi lông mày hắn đều là thỏa mãn.
Mới nhất
5 năm trước
    Tổng đề cử 5
    Tuần 71
    Tháng 350
    loading
    loading