JavaScript is off. Please enable to view full site.

Yểu điệu Như Nàng / Tâm Vô Cấm Kỵ (NP)

121 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Hiện Đại Dâm Hiệp Ngôn Tình
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2024
Số Chữ 555,316
Độ Tuổi 18+
Lượt xem: 9,103
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Yểu điệu Như Nàng / Tâm Vô Cấm Kỵ (NP)
Đã có 4 người đánh giá / Tổng đề cử

Biên tập đề cử

“Kỹ nữ nữ nhi, cũng chỉ có thể tiếp tục đương kỹ nữ sao?”

Lúc đó, năm tuổi tiểu lan tâm ngẩng đầu hỏi nàng nương, nàng nương lại chỉ có thể ôm nàng khóc thút thít, nói thẳng nàng mệnh khổ.

Ngàn năm sau, lan tâm nhìn lên sao trời, lẩm bẩm tự nói, “Nương, ngài xem tới rồi sao? Ngài nữ nhi, cũng là có thể tìm được lối ra khác.”

Nàng là đến từ cổ đại một sợi u hồn, từ nhỏ ở thanh lâu lớn lên, chịu đủ phong kiến tư tưởng tàn phá, uổng có một thân tài nghệ, lại chỉ nghĩ ăn no mặc ấm, cam nguyện làm người khác thế thân chỉ vì ở dị thế an gia.

Bọn họ là sau thời đại nhân vật nổi tiếng thương nhân, từ nhỏ đó là thiên chi kiêu tử, lại nhân ái một người mà không được, chỉ có thể ở thế thân thượng lấy an ủi tịch liêu tâm.

Sau lại bạch nguyệt quang đã trở lại, một mạt cô hồn thương tâm rời đi, có người lại bắt đầu điên cuồng.

Thân kiều thể nhuyễn ngực đại eo tế mặt ngoài ngoan ngoãn thật trà xanh nữ chủ & cổ đại tài mạo song toàn người mang danh khí kỹ nữ

X cấm dục trung khuyển chính cung X cao lãnh bá đạo tổng tài X hắc đạo tẩy trắng Thái Tử X quốc tế nổi danh đại đạo X phú nhị đại đỉnh lưu X chi lan ngọc thụ ảnh đế

【 tránh lôi, có thư cạnh, vật hoá nữ tính hiềm nghi, trà xanh diễn tinh nữ chủ VS bạch liên hoa bạch nguyệt quang. 】

【 hậu kỳ khả năng sẽ lấy ngược nữ phương thức ngược nam, cũng chính là cái gọi là hỏa táng tràng tình tiết 】

【” người khác đều là như thế nào viết như thế nào hỏa táng tràng, ngươi như thế nào như thế nào” loại này viết làm chỉ đạo liền không cần, ta là viết văn không phải chép sách. 】

【 gặp cảnh khốn cùng diêu nãi nãi ảnh hưởng thơ ấu cùng Quách thị văn học ảnh hưởng thanh xuân hạ sản vật. 】

【 củ cải rau xanh mỗi người mỗi sở thích, không cãi cọ tam quan, tư tưởng mở ra, phong kiến, nữ quyền từ từ, không xem liền trực tiếp tắt đi không cần cho nhau thương tổn, nhân sinh mỹ diệu không cần lãng phí lẫn nhau thời gian. 】

【 về nội dung 】

Nữ chủ đi thận không đi tâm, 1V6, nữ xử nam 1 chỗ 5 phi chỗ, hậu kỳ sẽ có điểm ngược, vẫn luôn khống chế toàn cục nữ chủ sẽ bị giáo làm người, chỉnh thể ngọt văn cốt truyện, đương nhiên nếu ngươi cho rằng nữ tính bị bắt hại đến tận đây nó là cái bi kịch cũng là không thành vấn đề.

Giai đoạn trước là thực ngốc nghếch bán đứng thân thể thượng vị văn, hậu kỳ mới có chủ cốt truyện.

Bản chất là cái tra nam tiện nữ Mary Sue ngốc nghếch thịt văn, tác giả văn hoang, tự tiêu khiển sản vật, nhưng là hố phẩm có bảo đảm.

Bởi vì nữ chủ là tầng dưới chót nữ tính, dựa thân thể thượng vị, không cần thiết cùng tác giả tranh luận nữ đức, nữ quyền, tư tưởng giải phóng.

Viết văn là tác giả vui vẻ mới viết, hy vọng người đọc cũng có thể xem đến vui vẻ liền đẹp cả đôi đàng, chỉ biết dựa theo chính mình muốn nhìn nội dung viết.

Học sinh tiểu học hành văn, tiếng thông tục Mary Sue văn.

【 thỉnh không cần công kích đáng thương nữ chủ cùng nỗ lực tác giả, lửa đạn thỉnh nhắm ngay tra nam. 】

Cao HNPH giới giải trí thịt văn ngọt văn

Mới nhất
2 tháng trước
    Tổng đề cử 4
    Tuần 551
    Tháng 8622
    loading
    loading