JavaScript is off. Please enable to view full site.

Bột đại tinh thâm

120 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ Hiện Đại Dâm Hiệp Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 434,087
Độ Tuổi 18+
Lượt xem: 4,248
Từ Khoá can dai Đam mỹ H văn HE Hiện đại Nguyên sang NP SM Song Tính Tình cảm
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Bột đại tinh thâm
Đã có 7 người đánh giá / Tổng đề cử

Nguyên sang nam nam hư cấu cao H chính kịch nhẹ nhàng ngược ái

【 vĩnh hưởng miễn phí 】2019 năm 8 nguyệt khởi thực hành [ bốn không thiết ]:

1. Chưa kết thúc chuyện xưa không thiết V; 2. Cốt truyện chương không thiết V; 3. Kết thúc sau không khai tân thiên không thiết V, 4. Đơn chương đoản chuyện xưa không thiết V.

【 nội dung tóm tắt 】 có ngọt sủng thịt, cũng có vô tam quan kích thích thịt, thậm chí phi người play ám hắc thịt. Khẩu vị nặng, tiểu tươi mát, có đi thận, có đi tâm, có ngược luyến, có bánh ngọt nhỏ, có một chọi một, có NP… Cổ phong, hiện đại, khoa học viễn tưởng, huyền huyễn, tươi đẹp, đậu bức, hương diễm, sa điêu… Song tính, xúc tua, sản nhũ, khống chế, nhân thú, dạy dỗ, cầm tù, cưỡng chế ái, BDSM, đẻ trứng… Cái gì cần có đều có, mục tiêu là đem các loại giả thiết hạ các loại tư thế đều giải khóa một lần!

【 cất chứa bổn văn 】 lạc thú là, ngươi vĩnh viễn không biết tiếp theo cái tiểu chuyện xưa, sẽ có như thế nào kinh hỉ. Thuận tiện điểm cái [ chú ý tác giả ] đi.

【 tỉnh tiền công lược 1】 nếu ngươi đã tới chậm, không quan hệ. Mỗi cái tiểu chuyện xưa chương 1 hoặc trước mấy chương miễn phí thí đọc, có thể chỉ mua sắm ngươi thích chuyện xưa, hoặc là đánh dấu | kết thúc | chuyện xưa. Không cần tuyển “Tự động mua sắm chỉnh bổn”, đặc biệt thích ta ngoại trừ. So tâm!

【 tỉnh tiền công lược 2】 nhập V trước thí đọc chương sẽ có trứng màu, nội dung là chương sau V văn, gõ trứng miễn mua một chương! Tay mới sẽ không gõ trứng xem 【 hướng dẫn đọc chương 】!

【 sáng tác lý niệm 】 này văn tập là cao H, nhưng không phải mỗi chương đều H. “Thịt” viết tới viết đi đều không sai biệt lắm, đã sớm viết nị, chỉ có cảm tình tuyến cùng các loại kỳ diệu tiểu não động, mới là ta không kiệt sáng tác động lực suối nguồn.

Không “Vì thịt mà thịt”, cảm tình tuyến đúng chỗ liền kết thúc. Nhận đồng này lý niệm giả, hoan nghênh lưu tại ta não động thế giới. Viết đồ vật chính là muốn cùng càng nhiều người chia sẻ ta tinh thần thế giới, nếu đều thiết v, các ngươi cũng chỉ xem H, ta hy vọng càng nhiều người có thể chú ý cảm tình tuyến.

【 đề cử 】 ăn nị bình thường thịt, không ngại nhìn xem 《 sex toys 》《 sa điêu 》《 trị hết 》《 ngày hội 》 hệ liệt văn đều rất có đặc sắc. Thêm ★ đều là [ kinh điển ] hoặc [ đặc sắc ] tất duyệt chương, trước tìm một chút đi!

v bột đại tinh thâm 【 nhiều thịt tập 】Vip bản / đệ 1 cuốn

Mới nhất
3 năm trước
    Tổng đề cử 0
    Tuần 1282
    Tháng 1550
    loading
    loading